HOTLINE 0937 313155
8:30 - 21:30

Boss Orange Feel Good Summer

Hugo Boss
100ml Eau de toilette737052696164
1.795.000
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả chanh vàng, Cây bách xù, Táo xanh.
Hương giữa: Quả lê, Cây dưa chuột, Trà xanh.
Hương cuối: Hương Ambroxan, Cây hoắc hương, Rêu sồi Moss.
Xuất xứĐức
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2013
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương gỗ biển - Woody Aquatic
Phong cáchMạnh mẽ, trẻ trung, hiện đại

Thông Tin Sản Phẩm

Hugo Boss cho ra mắt Boss Orange Feel Good Summer vào mùa hè năm 2013, một phiên bản mới của Boss Orange cho nam giới từ năm 2011. Hương thơm mùa hè này là sự hòa hợp giữ thủy sản và trái cây màu xanh lá cây với hương gỗ để mang đến cảm giác tươi mát và thoải mái. Boss Orange Feel Good Summer thuộc hương gỗ biển và mang lại cảm giác tươi mát, thoải mái và phóng khoáng.

Boss Orange Feel Good Summer mở ra hương thơm ngọt ngào và tươi mát của quả chanh vàng, cây bách xù và táo xanh. Lớp hương tiếp theo là sự kết hợp và hoà quyện của quả lê, cây dưa chuột và trà xanh, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm dịu nhẹ và lôi cuốn 1 cách mạnh mẽ từ lớp hương này. Cuối cùng là nét hương bay bổng và nồng nàn của hương ambroxan, cây hoắc hương và rêu sồi moss, lớp hương này bạn sẽ dễ dàng nhận ra hương thơm của cây hoắc hương nhất. Boss Orange Feel Good Summer sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chàng chai mạnh mẽ, lãng mạn và phóng khoáng.

Boss Orange Feel Good Summer được thiết vô cùng bắt mắt với những đường nét gợi cảm và sáng tạo. Chai thuỷ tinh kết hợp cùng tông màu bạc và hồng nhạt làm toát lên vẻ tự tin, sang trọng và gợi cảm.

Đánh Giá Sản Phẩm

Boss Orange Feel Good Summer mang hương thơm lôi cuốn, tự tin và hiện đại, thích hợp dùng cả ngày lẫn đêm vào mùa hạ.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá