HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Boss No 1

Hugo Boss
Hết Hàng
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương đầu: Ngải, Táo xanh, Cây bách xù, Cây húng quế, Quả bưởi, Thì là Ba Tư, Cam Bergamot, Quả chanh vàng.
Hương giữa: Mật ong, Hoa Oải Hương, Rễ cây diên vĩ, Hoa nhài, Cây xô thơm, Hoa linh lan thung lũng, Hoa hồng, Hoa phong lữ.
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Hổ phách, Cây hoắc hương, Quế, Xạ hương, Rêu sồi, Gỗ tuyết tùng, Cây thuốc lá.
Xuất xứĐức
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành1985
Nhà pha chếPierre Wargnye
Nhóm hươngHương thơm Dương xỉ - Aromatic Fougere
Phong cáchCổ điển, nồng nàn, nam tính

Thông Tin Sản Phẩm

Được xem như loại nước hoa tiêu biểu cho phong cách cổ điển kể từ năm 1985, Boss No 1 chứa đựng những hương thơm nồng nàn và cay ấm khiến bạn không thể làm ngơ. Cho bạn có cảm giác thân quen dễ chịu với kiểu hương truyền thống đặc trưng dành chon nam. Nói một cách khác, bạn không thể nào nhầm lẫn Boss No 1 với hương thơm nào khác được. 

 

Lớp hương đầu tiên là mùi cam quýt và hương chanh, gây ấn tượng với một ít hương thảo dược của húng quế, làm cho mùi hương trở nên sắc sảo, thanh khiết và rất nam tính. Hương giữa là mùi hương của mật ong và hoa hồng thơm ngát, tạo nên một hương vị rất tuyệt vời. Mùi hương bây giờ trở nên thực sự nam tính và nhẹ nhàng, nó giống như nước hoa dành riêng cho giới doanh nhân. Đây là hương thơm cổ điển hoàn hảo và cần được phát huy. Gỗ đàn hương kết hợp với mùi hương rêu sồi ở lớp hương cuối, đựơc hòa quyện cân bằng với mùi gỗ thơm và hương thảo dược, làm cho hương thơm càng thêm phần nam tính, sắc nét và cay nồng. Rất độc đáo và rất đặc biệt.

Mẫu chai thiết kế đơn giản và cổ điển, thân chai thủy tinh trong suốt hình vuông và chiếc nắp màu đen như một chai rượu. Dung dịch nước hoa có màu vàng đồng với thương hiệu BOSS được in mờ màu bạc.

Đánh Giá Sản Phẩm

Boss No 1 là một hương thơm khá linh hoạt, có thể sử dụng cho cả ban ngày lẫn ban đêm, vào các mùa xuân, thu và đặc biệt là mùa đông.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá