HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Ombre Rose L'Original

Jean Charles Brosseau
5ml Eau de toiletteW831
122.500 ( 50%) 245.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Hương An-đê-hít, Quả đào, Gỗ cẩm lai Brazil, Hoa phong lữ.
Hương giữa: Gỗ đàn hương, Rễ cây diên vĩ, Cỏ hương bài, Hoa ngọc lan tây, Hoa linh lan thung lũng, Gỗ tuyết tùng, Hoa hồng.
Hương cuối: Mật ong, Hoa diên vĩ, Đậu Tonka, Quế, Xạ hương, Hương Va ni, Hoa vòi voi.
Xuất xứPháp
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành1981
Nhà pha chếFrancoise Caron
Nhóm hương
Phong cáchNữ tính, gợi cảm, tinh tế

Thông Tin Sản Phẩm

Hương thơm ra mắt lần đầu tiên vào năm 1981 và được tinh chế bởi Francoise Caron. Một thợ làm nón đã tìm kiếm mùi hương khơi gợi lại kỷ niệm về loại phấn thoa mặt của bà của ông, tuổi trẻ của ông, quá khứ về những buổi họp mặt cùng gia đình vào chủ nhật và món bánh ngọt nướng: một dòng nước hoa toát lên hương vị của những chiếc mũ và lông thú. Đây là ột sản phẩm đột phá đầu tay được kết hợp giữa vị ngọt của kẹo hạt dẻ và các thành phần xuất xứ từ mỹ phẩm.

Ombre Rose L’Original khai mở bằng một chút hương thơm andehit rồi nhanh chóng lắng đọng thành hương phấn khô ráo, trở nên một mùi hương vừa đơn giản, tuyệt đẹp và vô cùng ấm áp. Chiết xuất hoa phong lữ có phần áp đảo đan xen sắc thái hoa hồng cổ điển và phảng phất nét ngọt ngào từ đậu tonka nhiều hơn là hoa vòi voi. Hoa hồng thể hiện bản thân trong hương nền rồi làm trờ thành trung tâm của mọi sự chú ý, trong khi andehit mạnh mẽ đã dần lắng xuống nhưng không biến mất hoàn toàn, mang lại cho hương thơm một sức bật cần thiết và thoát khỏi sự tẻ nhạt chán chường. Tuy Ombre Rose được bao phủ bởi hương phấn, nhưng lại thiên về hương gỗ nhiều hơn là hoa cỏ. Trong khoảnh khắc hương thơm bắt đầu bay hơi bớt, bạn sẽ khám phá ra âm hưởng đàn hương ấm áp quý phái quấn quýt cùng xạ hương nữ tính, mềm mại.

Nước hoa Ombre Rose của Jean Charles Brosseau được phái đẹp theo đuổi để gieo vào một chút lãng mạn trong cuộc sống. Ombre Rose tuyệt đối là lựa chọn hoàn hảo để tạo nên một ấn tượng đáng nhớ.

Đánh Giá Sản Phẩm

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá