HOTLINE 0937 313155
8:30 - 21:30

Amour Le parfum

Kenzo
Hết Hàng
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Gạo, Nhang (Hương).
Hương giữa: Hoa đại, Cây hoắc hương.
Hương cuối: Hổ phách, Hương Va ni, An tức hương.
Xuất xứPháp
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2008
Nhà pha chếDaphne Bugey
Nhóm hươngHương Phương Đông - Oriental
Phong cáchNữ tính, gợi cảm, quyến rũ

Thông Tin Sản Phẩm

Nước hoa Amour Le Parfum của thương hiệu Kenzo đã được tung ra vào mùa thu năm 2008, sau sự thành công của phiên bản Amour gốc (2006) và sở hữu một hương thơm tươi mát hơn và đậm chất hoa cỏ hơn so với Amour Indian Holi được tung ra trước đó. Hương thơm được xếp vào dòng hương phương đông và đã được tinh chế dưới bàn tay tài ba của Daphne Bugey đến từ tập đoàn Firmenich.

Hương thơm đã cân bằng hương vị ngọt với một lớp hương nền bí ẩn, đậm hương gỗ. Lớp hương đầu mang hương gạo chín thơm ngát, đi kèm đó là hương thơm cay nồng của nhang. Tầng hương giữa là sự bay bổng của hương thơm ngát từ hoa đại và cây hoắc hương. Hương thơm giai đoạn ban đầu khá bụi bặm và đậm chất nhựa cây, nhưng sau đó chuyển dần sang một mùi hương hổ phach pha gỗ ấm áp và đằm thắm.

Chai nước hoa mang mẫu thiết kế của Karim Rashid quen thuộc đối với các chai nước hoa thuộc dòng Amour. Phiên bản này được khoác lên một lớp sơn vàng đồng sang trọng. Amour Le Parfum như một liều thuốc tình yêu và khiến bạn sẽ phải xiêu lòng với hương thơm quyến rũ này, giúp cho người sử dụng thêm phần duyên dáng, nữ tính và toát lên một sự tự tin với bất cứ tình huống nào mà họ gặp phải.

Đánh Giá Sản Phẩm

Amour Le parfum là một hương thơm ban đêm, thích hợp với tiết trời lạnh của mùa thu và đông. Hương thơm lý tưởng cho những buổi tối hẹn hò lãng mạn hoặc những bữa tiệc sang trong và thân mật.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá