HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Lanvin Me for women

Kenzo
80ml Eau de parfum3386460047968
1.017.000 ( 40%) 1.695.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả quýt hồng, Quả việt quất.
Hương giữa: Cam thảo, Hoa huệ trắng, Hoa hồng.
Hương cuối: Gỗ đàn hương.
Xuất xứPháp
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2013
Nhà pha chếDomitille Bertier
Nhóm hươngHương Hoa Cỏ - Floral
Phong cách Nữ tính, gợi cảm, quyến rũ

Thông Tin Sản Phẩm

Lanvin là hãng thời trang ở Pháp được thành lập bởi nhà thiết kế thời trang Jeanne-Marie Lanvin. Thành công đáng chú ý nhất của thương hiệu Lanvin là khi bà quyết định mở rộng công ty dưới tên Lanvin Parfums SA vào năm 1924. Dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu Lanvin mang tên My Sin được ra mắt năm 1924. Năm 2013, Lanvin cho ra mắt loại nước hoa mới Lanvin Me dành riêng cho phụ nữ, mùi hương thể hiện sự tự tin, nét độc đáo và ý chí mạnh mẽ trong tâm hồn người phụ nữ. 

Tại lớp hương đầu của Lavin Me, các nốt hương hoa tinh tế thay phiên nhau thể hiện với sự giúp sức của vỏ quả việt quất mọng nước kết hợp chung với cam thảo ở lớp hương giữa. Các sắc thái quyến rũ được thêm vào bởi hoa huệ nồng nàn và làm tôn lên hương vị ngọt trái cây ban đầu. Cuối cùng, gỗ đàn hương làm cho hương thơm mang một kết thúc trọn vẹn và thú vị hơn.

Chai và vỏ hộp của Lavin Me được tạo ra với tiêu chí miêu tả sự khao khát và sự ngang ngạnh như là một món quà. Một sợi dây mạ vàng quấn quanh hộp đựng giống như một dải ruy băng dùng để trang trí hộp quà. Nước hoa tuy được làm rất đẹp, nhưng lại sở hữu những đường nét đơn giản, với những chi tiết được khắc chạm trên nắp chai đen tuyền. Một sợi dây chuyền vàng với mặt dây chuyền pha lê được buộc lên trên cổ chai.

Đánh Giá Sản Phẩm

Lanvin Me for women là một mùi hương ban ngày, thích hợp với mùa xuân và thu. Hương thơm lý tưởng cho những lúc đi làm, hoạt động vui chơi cùng bạn bè.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá