HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Eau De Lacoste Sensuelle for women

Lacoste
7.4ml Eau de parfumW680
222.500 ( 50%) 445.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Hồng tiêu, Quả lý chua đen.
Hương giữa: Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa đậu, Hoa lay ơn.
Hương cuối: Kẹo hạnh nhân, Hổ phách.
Xuất xứPháp
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2013
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương Hoa cỏ Trái cây - Floral Fruity
Phong cáchNữ tính, gợi cảm, quyến rũ

Thông Tin Sản Phẩm

Hãng Lacoste là hãng thời trang nước hoa nổi tiếng, hãng có khoảng hơn 30 loại nước hoa tính đến thời điểm hiện tai. Trong đó Nước hoa Eau de Lacoste Sensuelle của thương hiệu Lacoste là một chai nước hoa thuộc dòng hương hoa cỏ - trái cây- gourmand dành cho phái nữ và đã được tung ra vào năm 2013, Eau De Lacoste Sensuelle mang lại nét nữ tính đầy gợi cảm cho các cô gái khi sử dụng.

Hương thơm bắt đầu với hương hồ tiêu hồng lôi cuốn, tương phản với vị chua của quả lý chua đen. Hương thơm sau đó dần biến đổi và chuyền sang một phong cách sang trọng nhưng giản dị của hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ hòa trộn với hoa đậu và nốt hương hoa lay-ơn mới mẻ và khác lạ. Cuối cùng, vị ngọt nhẹ nhàng của kẹo hạnh nhân được bao bọc trong sô-cô-la kết hợp với sự ấm áp mà hổ phách mang lại để giúp thêm phần gợi cảm và lãng mạn vào bầu không khí về đêm.

Sensuelle vẫn giữ nguyên mẫu thiết kế của dòng nguyên mẫu Eau de Lacsote, nhưng mang một tông màu xanh đen tuyền bí ẩn. Trên cổ chai còn đính thêm chiếc mề-đay có khắc hình lô-gô của thương hiệu Lacoste. Thương hiệu Lacoste muốn chai nước hoa này trở thành hiện thân của sự sang trọng và quyến rũ, và dành riêng cho những nữ hoàng của màn đêm.

Đánh Giá Sản Phẩm

Eau De Lacoste Sensuelle for women là một mùi hương khá linh hoạt, có thể sử dụng tốt cho cả ngày và đêm, và vào hầu hết các mùa trong năm. Hương thơm lý tưởng cho những cuộc hẹn hò lãng mạn, cũng như những bữa tiệc thân mật cùng bạn bè.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá