HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Daisy Kiss

Marc Jacobs
50ml Eau de toilette3614222551560
1.067.500 ( 50%) 2.135.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả bưởi, quả mơ, hoa violet.
Hương giữa: Hoa mộc, hoa mẫu đơn, hoa hồng.
Hương cuối: Long diên hương, xạ hương, cây tuyết tùng.
Xuất xứMỹ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2017
Nhà pha chếRichard Herpin
Nhóm hươngHương Hoa cỏ Trái cây - Floral Fruity
Phong cáchThanh lịch, tự nhiên, dịu dàng, đáng yêu

Thông Tin Sản Phẩm

Hãng thời trang đình đám Marc Jacobs hợp tác với hãng mỹ phẩm danh tiếng Coty tung ra những dòng nước hoa Daisy giới hạn: Nước hoa Daisy phiên bản gốc Daisy năm 2007, phiên bản tươi mát Daisy Eau So Fresh năm 2011 và cuối cùng là phiên bản thanh tao Daisy Dream năm 2014. 

Bộ sản phẩm mới được ra đời vào đầu năm 2017 với hình hài là những chai thủy tinh hồng tỏa sáng như Daisy Kiss, Daisy Eau So Fresh Kiss và Daisy Dream.

Daisy Kiss được sáng chế bởi nhà chế tác nước hoa Richard Herpin. Hương thơm nhẹ nhàng và thanh tao thích hợp cho những cô nàng nữ tính, dịu dàng. Mùi hương tuy có độ lưu hương không ấn tượng nhưng sự thanh lịch nó mang lại nên thích hợp cho quý cô sử dụng trong bất kì hoàn cảnh nào.

Bên cạnh đó, hương thơm ngọt ngào, dịu nhẹ của Daisy Dream sẽ tựa một liều thuốc an thần làm bạn cảm thấy tâm hồn thư thái và thoải mái hơn.

Đánh Giá Sản Phẩm

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá