HOTLINE 0937 313155
8:30 - 21:30

Marc Jacobs

Marc Jacobs
Hết Hàng
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Hoa sơn chi, Cam Bergamot.
Hương giữa: Hoa huệ trắng, Hoa nhài, Tiêu trắng, Hoa kim ngân.
Hương cuối: Gừng, Gỗ tuyết tùng, Xạ hương.
Xuất xứMỹ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2001
Nhà pha chếLoc Dong, Steve Demercado
Nhóm hươngHương hoa cỏ xanh tự nhiên - Floral Green
Phong cáchQuyến rũ, gợi cảm, nữ tính

Thông Tin Sản Phẩm

Sản phẩm nước hoa Marc Jacobs của thương hiệu Marc Jacobs là một mùi hương hoa kết hợp với cây cỏ dành cho nữ giới và được ra mắt vào năm 2001. Sản phẩm này được sáng tạo bởi các chuyên gia Steve Demercado và Loc Dong

Sự kết hợp đầy tuyệt vời của các nốt hương đầu mang đến một mùi thơm hoa quả dịu mát cùng phảng phất nhẹ mùi hương của hoa dành dành và hoa kim ngân. Tiếp đến là tầng hương giữa được xây dựng từ các loài hoa mang đến cho bạn một ấn tượng đầy mạnh mẽ, hấp dẫn và cuốn hút, cùng với một sự cân bằng đến từ các nốt hương cây cỏ tự nhiên. Cuối cùng là nốt hương hoa huệ có hiện hữu nhưng làm nền, thêm vào một ít hương tiêu và gừng làm tăng thêm sự nữ tính và mềm mại, sau khi dần khô, đọng lại thật lâu trên da bạn một mùi hương đầy quyến rũ, hấp dẫn nhưng không kém phần sang trọng.

Thiết kế của dòng sản phẩm nước hoa Marc Jacobs theo phong cách cổ điển và trang nhã, bao gồm một thân lọ hình chữ nhật làm bằng thủy tinh theo một cách độc đáo kết hợp cổ chai được quấn quanh bằng lớp da màu đen đầy tinh tế.  Và đặc biệt, Marc Jacobs sẽ là một sản phẩm không thể thiếu đối với những người phụ nữ với một bề ngoài thanh lịch, trang nhã nhưng đầy cuốn hút, không cần phải cố gắng mời gọi nhưng vẫn dễ dàng hấp dẫn được ánh nhìn và làm cho mọi đám đông phải dừng bước.

Đánh Giá Sản Phẩm

Marc Jacobs mùi hương phù hợp với những bạn nữ năng động, hoạt bát, muốn bản thân luôn nổi bật một vẽ quyến rũ và dễ gần.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá