HOTLINE 0937 313155
8:30 - 21:30

Mercedes-Benz Club for men

Mercedes Benz
100ml Eau de toilette3595471041012
1.595.000
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương đầu: Chi cam chanh, Cây đại hoàng.
Hương giữa: Quả bách xù, Gia vị, Bạch đậu khấu, Hương nước.
Hương cuối: Cây hoắc hương, Hương của gỗ, Đậu Tonka, Hương Ambroxan.
Xuất xứĐức
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2013
Nhà pha chếOlivier Cresp
Nhóm hươngHương Gỗ thơm - Woody Aromatic
Phong cáchNam tính, hiện đại, lôi cuốn.

Thông Tin Sản Phẩm

Dòng nước hoa của thương hiệu sản xuất xe hơi cao cấp Mercedes-Benz được bắt đầu vào năm 2012. Dòng nước hoa này được tinh chế bởi chính tay nhà điều chế nước hoa tài ba Olivier Cresp với những hương thơm của gỗ và hoa, hoàn hảo cho những ai muốn cảm nhận một mùi hương tươi mát suốt một ngày dài. Trong đó, Mercedes-Benz Club for men được ra mắt vào năm 2013, hương thơm mang lại nét hiện đại, lôi cuốn cho người sử dụng.

Hương thơm nam tính Mercedes-Benz Club for men mở ra với hương thơm cam chanh được tạo nên từ chi cam chanh kết hợp cùng với cây đại hoàng. Tiếp đến là tầng hương giữa đầy tươi mát được xây dựng từ bách xù, bạch đậu khấu và vị nước đầy sảng khoái. Cuối cùng lưu lại trên da nốt hương ấm áp của gỗ, vị ngọt của đậu tonka, hoắc hương và được bao quanh bởi hương Ambroxan.

Thiết kế của Mercedes-Benz Club for men khá đặc biệt, nhỏ gọn và dễ cầm. Cùng với tông màu xám đầy quyến rũ và logo của Mercedes được in nổi trên thân chai, tất cả tạo nên chai nước hoa hiện đại, cuốn hút cho phái nam.

Đánh Giá Sản Phẩm

Mercedes-Benz Club for men với hương thơm nam tính, hiện đại thích hợp cho bạn sử dụng cả ngày lẫn đêm mùa xuân, thu và mùa đông.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá