HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Infinite Spicy By Olivier Cresp

Mercedes Benz
100ml Eau de toilette3595471051103
1.595.000
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương đầu: Xuyên tiêu, Hồi hương, Ngò thơm.
Hương giữa: Gừng, Bạch đậu khấu (Cardamon), Quả bách xù.
Hương cuối: Hương Ambroxan, Gỗ Cashmere, Gỗ Tếch.
Xuất xứĐức
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2015
Nhà pha chếOriental Spicy
Nhóm hươngHương Cay nồng Phương đông - Oriental Spicy
Phong cáchNồng nàn, quyến rũ

Thông Tin Sản Phẩm

Nước Hoa Nam Mercedes Benz Vip Club Infinite Spicy, là một trong năm hương thơm nằm trong bộ sưu tập Perfume Master của Mercedes Benz. Thương hiệu vốn nổi tiếng thế giới về xe hơi, và trong năm 2012 đến 2015 đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều hương thơm quyến rũ tuyệt vời mạnh mẽ, cá tính hiện đại cho đấng mày râu. Mercedes Benz Vip Club Infinite Spicy mang hương cay nồng bí ẩn cho phái mạnh đầy quyến rũ và sang trọng. Mercedes Benz Vip Club Infinite Spicy By Olivier Cresp, sẽ cho bạn sự sảng khoái và thư giãn suốt ngày dài, cùng sự lôi cuốn tuyệt vời nhất. 

Hương cay nồng Phương Đông Vip Club Infinite Spicy gây nghiện Alberto Morillas theo phong cách cá tính, bản lĩnh, khác biệt, lôi cuốn. Sự kết hợp hương đầu tạo ra bởi hỗn hợp hạt tiêu tứ xuyên, hạt hồi, rau mùi cho mùi hương độc đáo, thơm nồng. Hương giữa là sự kết hợp gừng tươi, bạch đậu khấu, quả Berry Juniper tạo ra mùi hương ấn tượng cùng vị se cay. Hương cuối là sự góp mặt của cashmere, ambrox và teakwood, hòa quyện tạo ra một mùi hương quyến rũ, bí ẩn, thú vị, cùng vị cay nóng, ấm nóng.

 

Đánh Giá Sản Phẩm

Hương thơm nước hoa nam này là một mùi hương tuyệt vời cho những người đàn ông cá tính, bản lĩnh, muốn chinh phục người đẹp hay kể cả vinh quang trong sự nghiệp.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá