HOTLINE 0937 313155
8:30 - 22:00

Missoni

Missoni
Hết Hàng
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương Đầu: Cam đỏ, Hồng tiêu, Quả lê, Hoa súng
Hương giữa: Hoa lan Nam Phi, Hoa mẫu đơn, Hoa vòi voi, Hoa hồng
Hương cuối: Xạ hương, Chiết xuất gỗ tuyết tùng trắng, Hương gỗ
Xuất xứÝ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương Hoa cỏ Trái cây - Floral Fruity
Phong cáchấm áp, Giản Dị, Thanh Khiết

Thông Tin Sản Phẩm

Nhà thiết kế thời trang Missoni, nổi tiếng với các bản in và hoa văn sống động, đã cho ra mắt loại nước hoa đặc trưng mới đầu tiên vào năm 2015. Missoni phiên bản Eau de Toilette mới ra mắt vào mùa hè năm 2016 mang theo sự ấm áp đầy nắng và tươi tắn dành cho phái nữ. Hương thơm cũng được sáng tạo dưới chiếc mũi tài hoa của Quentin Bisch, cha đẻ của phiên bản Eau de Parfum.

Missoni Eau de Toilette chứa đựng hương thơm tươi trẻ của cam quýt hòa quyện một chút gỗ thơm. Hương thơm đầu mở ra với sự điểm xuyết một chút chua chua của cam và tiêu hồng, cùng với hương lê ngọt lịm và bông súng trắng trong trẻo tinh khôi. Hoa lan với hương thơm tinh khiết của Nam Phi, cùng hoa mẫu đơn, hoa vòi voi, hoa hồng tạo nên thành phần cốt lõi của hương thơm thanh ngọt này. Cuối cùng đọng lại là hợp âm mang sắc màu ấm áp của các nốt hương từ xạ hương, tuyết tùng trắng, cùng hỗn hợp gỗ thơm.

Giống như tất cả các yếu tố của phong cách thiết kế Missoni, từ khăn tắm ngoằn ngoèo trên bãi biển đến những chiếc khăn choàng đan sáng màu, hương thơm Missoni Eau de Toilette này hoàn toàn dễ dùng nhưng lại mang phong cách khá sang trọng. Thích hợp cho đi tiệc hoặc đi chơi ở các kỳ nghỉ.

 

 

Đánh Giá Sản Phẩm

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá