HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Lady Emblem Montblanc

Mont Blanc
75ml Eau de parfum3386460066181
1.393.000 ( 30%) 1.990.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả lý chua đỏ, Mứt đông, Hoa hồng (màu hồng), Quả đào.
Hương giữa: Cây hoắc hương, Gỗ đàn hương, Gỗ cẩm lai Palisander.
Hương cuối: Xạ hương, Quả mâm xôi.
Xuất xứPháp
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2015
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương trái cây SÍP - Chypre Fruity
Phong cáchNữ tính, nhẹ nhàng, quyến rũ.

Thông Tin Sản Phẩm

MontBlanc là một thương hiệu nổi tiếng với logo ngôi sao trắng của Đức, được nhiều người biết đến qua các dụng cụ viết, đồng hồ và các phụ kiện. Đầu thập niên 90 thế kỷ XX, MontBlanc bắt đầu bước chân vào thị trường châu Á  và đã dạng hóa nhãn hiệu với trang sức và nước hoa. Những dòng nước hoa mới nhất được ra mắt năm 2015 cho cả nam và nữ. Nước hoa Lady Emblem Montblanc ra mắt thị trường 2015, đây là phiên bản nữ đã ra mắt vào mùa xuân 2014.

Lady Emblem Montblanc thuộc nhóm hương trái cây síp sang trọng và cổ điển, những nốt hương góp mặt trong dòng nước hoa này như một bản giao hưởng nhẹ nhàng và tinh tế. Mở đầu với hương thơm quả lý chua đỏ, mứt đông, hoa hồng, quả đào, kế đến được làm dịu lại với hương giữa là cây hoắc hương, gỗ đàn hương, gỗ cẩm lai Palisander. Cuối cùng, kết thúc bản giao hưởng hương thơm với sự  nồng nàn của xạ hương, quả mâm xôi. Với những nốt hương như thế này, Lady Emblem Montblanc sẽ làm hài lòng các quý cô đang theo đuổi phong cách nhẹ nhàng nữ tính mà quyến rũ.

Lady Emblem Montblanc ra đời khoác lên mình vẻ đẹp khiến mọi người liên tưởng đến ngôi sao 6 đỉnh vê tròn – hình ảnh đại diện cho thương hiệu. Thân và nắp chai đều bằng thủy tinh như một viên kim cương quý giá toát lên vẻ sang trọng. Nhìn chung, thiết kế của Lady Emblem Montblanc rất bắt mắt và thu hút.

Đánh Giá Sản Phẩm

Lady Emblem Montblanc thuộc nhóm hương trái cây síp, thích hợp dùng trong những ngày mùa xuân, thu.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá