HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Toujours Glamour

Moschino
100ml Eau de toilette8011003100033
864.000 ( 40%) 1.440.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Bạch đậu khấu, Lá hoa tím, Quả lý chua đỏ.
Hương giữa: Hoa nhài, Hoa linh lan thung lũng, Hạnh nhân.
Hương cuối: Xạ hương, An tức hương, Hoa vòi voi.
Xuất xứÝ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2010
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương Hoa cỏ Phương đông - Oriental Floral
Phong cáchNữ tính, gợi cảm, quyến rũ

Thông Tin Sản Phẩm

Một mùi hương mới vừa được nhãn hàng nổi tiếng Moschino khám phá ra, mùi hương đó mang một phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung. Vẫn trên nền tảng là một mẫu chai cũ , mẫu chai mang hình trái tim nhẹ dễ thương, tạo nên nhiều thiện cảm cho những ai vừa tiếp xúc với sản phẩm này. Sản phẩm mới này được chế tác trên một phiên bản mới của chai nước hoa Glamour (2008) mang tên là Moschino Toujours Glamour và vừa được có mặt trên thị trường vào tháng 6 năm 2010.

Tổ hợp của Toujours Glamour được xây dựng dưa trên phiên bản Glamour gốc, nhưng đã thay thế lớp hương đầu bởi các hương lý chua đỏ và lá hoa tím và được là thêm phần nồng nàn với bạch đậu khấu. Lớp hương giữa toát lên sự ngây thơ, tinh khiết của hoa linh lan và hoa nhài với một chút vị đắng từ hạnh nhân. Lớp hương cuối hòa quyện các hương hoa vòi voi, an tức hương và xạ hương đầy gợi cảm.

Trong phiên bản gốc, nắp chai nước hoa mang một gam màu đỏ, và trong phiên bản này lại là xanh. Thân chai hình trái tim dược tô điểm thêm với một lớp kim loại tráng bạc thay vì là vàng như phiên bản gốc. Hương thơm nhẹ nhàng của Toujours Glamour sẽ giúp người sử dụng nổi bật giữa đám đông với một sự tinh tế.

 

Đánh Giá Sản Phẩm

Glamour là một hương thơm dành cho ban ngày, thích hợp với thời tiết ôn hòa của mùa xuân. Hương thơm lý tưởng cho những chuyến vui chơi, mua sắm cùng bạn bè, hoặc thêm vào một chút lãng mạn cho cho cuộc hẹn hò của bạn.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá