HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Narciso Rodriguez For Her L'Absolu

Narciso Rodriguez
50ml Eau de parfum3423478929456
1.659.000 ( 30%) 2.370.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Hoa huệ trắng, hoa nhài tinh khiết.
Hương giữa: Xạ hương, hương truyền thống.
Hương cuối: Hổ phách, cây hoắc hương, gỗ đàn hương.
Xuất xứMỹ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2015
Nhà pha chếAurelien Guichard
Nhóm hươngHương hoa cỏ Gỗ Xạ hương - Floral Woody Musk
Phong cáchNhẹ nhàng, quyến rũ đầy đam mê.

Thông Tin Sản Phẩm

Tháng 9/2015, Narciso Rodriguez ra mắt phiên bản nước hoa mới từ bản gốc năm 2003 - Narciso Rodriguez với tên gọi Narciso Rodriguez L'Absolu. Là một hóa thân mới của mùi hương xạ hương này, phiên bản L'Absolu mạng hương vị đậm đà và quyến rũ hơn, được thiết kế cho một người phụ nữ mạnh mẽ và đam mê.

Narciso Rodriguez L'Absolu mở đầu mang đậm hương hoa thơm ngát đặc trưng, hương của hoa huệ nồng nàn hòa quyện với sự ấm áp hoa nhài toát lên vẻ cổ điển, sang trọng và tinh khiết. Tiếp theo là bản hòa âm của hổ phách ấm áp, nồng nàng trong khi các cây hoắc hương và xạ hương khơi nguồn một sự mạnh mẻ, lôi cuốn của sự sắc sảo và sang trọng. Bạn sẽ khám phá từng nốt hương, từng cung bật cảm xúc theo thời gian mà Narciso Rodriguez L'Absolu For Her lưu lại trên cơ thể bạn. Cảm giác thích thú tìm tòi và khám phá từng nốt hương thật lôi cuốn của người sử dụng.

Là một biểu tượng của khát vọng và ham muốn, Narciso Rodriguez for Her Musc Intense vẫn giữ thiết kế với sản phẩm Narciso Rodriguez for her eau de parfum nhưng nó được làm mới hơn với những hiệu ứng gương màu khói và hồng nhằm gợi lên những khát vọng và ham muốn đang tiềm ẩn trong mỗi người.

Đánh Giá Sản Phẩm

Narciso Rodriguez For Her L'Absolu thuộc nhóm hương hoa cỏ gỗ xạ hương, sử dụng tốt vào nhiều thời điểm trong năm, kể cả ngày lẫn đêm. Hương thơm lý tưởng cho những buổi đi chơi tại các câu lạc bộ hoặc hộp đêm,

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá