HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Lady Million Absolutely Gold

Paco Rabanne
5ml Eau de parfum3349668540518
172.500 ( 50%) 345.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả mâm xôi.
Hương giữa: Hoa cam, Hoa nhài.
Hương cuối: Hoa cam Neroli, Hương Cashmeran.
Xuất xứTây Ban Nha
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2012
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương Hoa Cỏ - Floral
Phong cáchSang trọng, lôi cuốn, gợi cảm.

Thông Tin Sản Phẩm

Paco Rabanne giới thiệu 2 dòng nước hoa được làm mới từ các sản phẩm phổ biến trước đó. Chúng được ra mắt và bày bán tại các nhà bán lẻ từ ngày 15 tháng 6 2012. Đây là bộ sưu tập Absolutely Gold với các nòng độ Eau the parfum và Eau de toilette.

Lady Million Absolutely Gold mở đầu mang đến hương thơm nồng nàn đầy gọi mời của quả mâm xôi khiến bạn sẽ vô cùng thích thú. Hương giữa thay thế lớp hương đầu là những cánh hoa thơm ngát mịn màng với sự trang nhã của hoa nhài và hoa cam thu hút và quyến rũ. Khi mùi hương dần khô, nốt hương của sự lối cuốn và gợi cảm từ sự kết hợp của hương cashmerean và tinh dầu hoa cam neroli khó cưỡng lại như muốn diễn tả cái đẹp đầy phong cách.

Absolutely Gold với thiết kế dành cho những người phụ nữ đầy tự tin, gợi cảm và luôn tự hào về sự thu hút của riêng mình. Như phiên bản gốc của nó, Lady Million Absolutely Gold đã trở thành một sản phẩm nước hoa luôn được phái nữ khao khát và trân trọng.

Đánh Giá Sản Phẩm

Lady Million Absolutely Gold với hương thơm đem đến mùi hương hoa cỏ được thiết kế riêng dành cho phái nữ để hấp dẫn mọi ánh nhìn. Sử dụng tốt vào ban đêm, đặc biệt là vào những ngày trời mát, lạnh.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá