HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

1 Million Cologne for men

Paco Rabanne
7ml Eau de toiletteW664
172.500 ( 50%) 345.000
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả quýt hồng, Chi cam chanh, Hương nước biển, Bạch đậu khấu.
Hương giữa: Hoa hồng, Quả bách xù.
Hương cuối: Cây hoắc hương, Da thuộc, Đậu Tonka.
Xuất xứTây Ban Nha
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2015
Nhà pha chếMichel Girard, Olivier Pescheux
Nhóm hươngHương Gỗ Cay Nồng - Woody Spicy
Phong cáchQuyến rũ, nam tính, hiện đại

Thông Tin Sản Phẩm

Năm 2008 Paco Rabanne giới thiệu hương thơm nam tính mang tên 1 Million for Men và sớm trở thành cái tên rất phổ biến và được giới hâm mộ yêu thích. Các sản phẩm nối tiếp theo sau như 1 Million Absolutely Gold năm 2012 và 1 Million Intense năm 2013. Các mẫu chai vẫn giữ nguyên hình thức là một thanh vàng, tuy nhiên tất cả mùi hương gần như là quá nồng nàn. Paco Rabanne đã quyết định chế tác thêm thành viên mới cho 1 Million được thể hiện nhẹ nhàng hơn với tên gọi 1 Million Cologne ra mắt vào hè 2015, thuộc nhóm hương gỗ cay nồng, mang lại nét nam tính cho người sử dụng.

Hương thơm của 1 Million Cologne for men mở đầu với hương thơm như đưa ta lạc vào một hòn đảo đầy trái cây tươi mát được kết giữa hương nước biển, chi cam và quýt hồng. Tiếp đến, là tầng hương giữa đầy thơm ngát được xây dựng từ hương thơm của hoa hồng và quả bách xù. Cuối cùng, còn lưu lại trên da nốt hương ngọt ngào của đậu Tonka, hoắc hương hoà cùng lớp hương quyến rũ của da thuộc.

Thiết kế chai giống với các phiên bản trước cùng những đường nét đầy nam tính và lôi cuốn. Đây chắc chắn sẽ là mùi hương hiện đại thích hợp cho những anh chàng năng động và cá tính.

Đánh Giá Sản Phẩm

1 Million Cologne for men với hương thơm đầy nam tính và quyến rũ thích hợp cho bạn sử dụng trong mùa xuân và hạ.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá