HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Black XS For Men EDT

Paco Rabanne
5ml Eau de toilette3349668533688
172.500 ( 50%) 345.000
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương Đầu: Cây xô thơm, Quả chanh vàng
Hương giữa: Nhựa thơm, Bạch đậu khấu đen, Quế, Kẹo nhân hạt
Hương cuối: Cây hoắc hương, Hổ phách đen, Gỗ cẩm lai Brazil
Xuất xứTây Ban Nha
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2005
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương Gỗ - Woody
Phong cáchTrẻ trung, Nam tính, Táo bạo

Thông Tin Sản Phẩm

Một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong thị trường nước hoa năm 2005 không ai khác mà đó chính là dòng sản phẩm Black XS for Men của thương hiệu nổi tiếng Paco Rabanne được sáng tạo bởi nhà nước hoa Olivier Cresp với hương thơm nam tính đặc trưng. Black XS chuyển đổi từ hương nho nhẹ nhàng chuyển sang hương kẹo praline nhẹ và đọng lại bằng một hương gia vị ấm áp.

Hương cam quýt ngay tại lớp hương đầu tiên giúp Black XS tạo được một mùi hương ngọt ngào pha lẫn một chút cay nồng. Đồng thời, thấp thoáng mùi hương ngọt ngào của dâu tây được khôn khéo pha trộn với hương chanh tươi mát, có thể là do nốt hương kẹo nhân hạt đã tạo ra. Sau một thời gian, nó dần trở nên tuyệt vời hơn, mùi hương của gỗ ấm và hương cay bắt đầu tỏa sáng và cho bạn một mùi hương tỏa ra đầy hấp dẫn,  nồng nàn , đủ để thu hút sự chú ý của những người đi ngang qua bạn. Sau đó hương thơm sâu lắng và bí ẩn ở lớp giữa được thay thế bởi hổ phách và hương gỗ trầm ở lớp nền. 

Thiết kế chai sang trọng với chai màu đen tuyền, được tôn lên bởi nét điêu khắc hình hoa hồng có gai nồng nàn, uốn quanh chữ Black XS theo phong cach gothic. Nó mang hình dáng của một chiếc bật lửa, một món đồ rất phong trần của phái mạnh.

Black XS là dòng sản phẩm đặc trưng với hương phương Đông cùng với các hương của trái cây, hoa quả, một chút cay nồng và sau cùng tất cả các mùi hương đó được hòa quyện hài hòa thành một mùi hương phương Đông nam tính ngọt ngào nhưng cũng đầy quyến rũ. Đây sẽ là dòng sản phẩm đầy mơ ước mà các bạn trẻ sẽ truy lung để cho vào bộ sưu tập nước hoa của mình. Chúng sẽ phát huy tác dụng tốt nhất khi được dùng trong mùa đông hoặc mùa thu, thích hợp với độ tuổi dưới 35 và đặc biệt cực kỳ thích hợp với các nam thanh niên trong độ tuổi từ 18 đến 25.

Đánh Giá Sản Phẩm

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá