HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Vip Playboy for her

Playboy
90ml Eau de toilette3614222001096
238.500 ( 70%) 795.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Hoa mẫu đơn, Trái xuân đào, Hoa cam, Đường.
Hương giữa: Táo đỏ, Trái cây đỏ, Hoa vòi voi, Hương trái cây.
Hương cuối: Xạ hương, Gỗ đàn hương, Gỗ Cashmere.
Xuất xứMỹ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2012
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương Hoa cỏ Trái cây - Floral Fruity
Phong cáchNữ tính, ngọt ngào, năng động.

Thông Tin Sản Phẩm

Playboy giới thiệu sản phẩm mới lấy cảm hứng từ sự sang trong, quyến rũ và các buổi tiệc ngông cuồng. Bộ đôi đầu tiên gồm Playboy Vip For HimPlayboy Vip For Her. Playboy Vip For Her được ra mắt vào năm 2012, thuộc hương hoa cỏ trái cây dành cho các cô gái thanh lịch, luôn luôn quyến rũ, toát lên vẻ vui tươi và thu hút mọi ánh nhìn.

Vip Playboy for her khởi đầu hương thơm bằng hoa mẫu đơn, trái xuân đào, hoa cam và đường, bạn dễ dàng nhận ra lớp hương thơm này vô cùng tự nhiên và ngọt ngào. Lớp hương tiếp theo là sự kết hợp hài hoà của táo đỏ, trái cây đỏ, hoa vòi voi và hương của trái cây, nét hương nhẹ nhàng và uyển chuyển đưa bạn đến tận cùng của sự trải nghiệm hương thơm. Cuối cùng là nét hương sâu lắng và phóng khoáng của xạ hương, gỗ đàn hương và gỗ cashmere. Vip Playboy for her sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng đang tìm kiếm sự ngọt ngào và lãng mạn trong bộ sưu tập nước hoa của chính mình.

Vip Playboy for her mang thiết kế bắt mắt, thon, gọn và dễ cầm nắm. Chai thuỷ tinh bình bầu cùng tông màu da và những đường nét gợi cảm làm toát lên vẻ đẹp tươi sáng và tinh tế.

Đánh Giá Sản Phẩm

Vip Playboy for her mang hương thơm nữ tính, nhẹ nhàng và tinh tế, thích hợp dùng cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá