HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Tom Ford Sahara Noir

Tom Ford
Hết Hàng
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Cam đắng, Cây thủy xương bồ, Cây bách, Hương Labdanum.
Hương giữa: Hoa nhài Ai Cập, Hoa hồng Morocco, Nhang (Hương), Giấy cói, Sáp tổ ong, Quế.
Hương cuối: Hương Labdanum, An tức hương, Hương Va ni, Gỗ tuyết tùng, Hổ phách, Gỗ trầm hương, Hương nhựa cây Ai Cập.
Xuất xứMỹ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2013
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương Hoa cỏ Phương đông - Oriental Floral
Phong cáchSang trọng, bí ẩn, quý phái

Thông Tin Sản Phẩm

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp huyền bí và thu hút, cũng như sự xa hoa lộng lẫy của vùng đất Trung Đông, thương hiệu Tom Ford đã cho ra mắt một mùi hương mới với tên gọi Sahara Noir vào năm 2013. Với thành phần chính là trầm hương, biểu tượng của lòng tôn trọng và sùng bái, ngoài ra còn là một trong những nguyện liệu đắt tiền được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo qua nhiều thế kỷ, cùng với hỗn hợp nhựa thơm Sahara Noir sẽ đưa chúng ta tới những vùng đất sa mạc xa xôi lộng gió. 

Trong Sahara Noir, mọi thứ đều vây xoay quanh nốt trầm hương, với lớp hương mở đầu là hỗn hợp cam đắng, cây bách tùng Levantine và tinh dầu Orpur. Tiếp đến, sẽ là hỗn hợp hương trầm Orpur, quế, tinh chất cây giấy cói, tinh dầu hoa hồng Morocco, hoa lài Ai cập và những miếng sáp ong Burma ngọt ngào. Khi dần kết thúc, tinh dầu labdanum và ambreinol, cùng với gổ tuyết tùng, nhựa thông benzoin, vanilla, gỗ oud và balsam dần được khuấy động, đánh dấu sự kết thúc Sahara Noir một cách đầy ấm áp và quyến rũ.

Mẫu chai giống với Black Orchid nhưng được tô điểm với tông màu vàng phản chiếu những tia nắng chói chang và rực rỡ của miền sa mạc Sahara cằn cỗi. Tựa như những làn gió nhẹ lướt qua trong màn đêm sa mạc đầy sao, Sahara Noir sẽ đưa bạn chạm tới những rung động tuyệt vời và kì diệu nhất. Hãy thử tận hưởng và trải nghiệm với trầm hương, Một trong những nguyện liệu quý giá nhất mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho loài người trong Sahara Noir.

Đánh Giá Sản Phẩm

Tom Ford Sahara Noir là một hương thơm dành cho ban đêm, thích hợp vào những mùa lạnh như mùa thu và đông. Hương thơm chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn về bạn mỗi khi bạn đi chơi cùng bạn bè hoặc đi những hộp đêm.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá