HOTLINE 0937 313155
8:30 - 21:30

Tom Ford Grey Vetiver

Tom Ford
Hết Hàng
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả bưởi, Hoa cam, Cây xô thơm.
Hương giữa: Nhục đậu khấu, Rễ cây diên vĩ, Ớt Pimento.
Hương cuối: Cỏ hương bài, Hương của gỗ, Hổ phách, Rêu sồi
Xuất xứMỹ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2009
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương Gỗ Cay Nồng - Woody Spicy
Phong cáchNam tính, hấp dẫn, quyến rũ

Thông Tin Sản Phẩm

Thương hiệu Tom Ford đã cho ra mắt một mùi hương dành cho nam giới mới với tên gọi Grey Vetiver vào tháng 9 năm 2009. Với hương cỏ hương bài giữ vai trò chủ đạo, Grey Vetiver sẽ được tô điểm thêm với các hương mang vị mặn và hương gỗ ấm áp.

 

Cỏ hương bài được chế tác để mang lại sự tươi mát và cổ điển, sang trọng, táo bạo, đầy nam tính. Lớp hương đầu khá tươi mát với hỗn hợp hoa cam, bưởi chùm và xô thơm, dần cuốn theo một lớp màng ấm áp bao bọc của các nốt hương gỗ và làm sống động lớp hương giữa. Nguồn năng lượng tràn đầy đang dần tỏa ra với hỗn hợp cây orris, đậu khấu và ớt pimento. Một làn hương gỗ hổ phách vàng óng ả dẫn mùi hương đến lớp hương cuối đậm đà và hấp dẫn. Rêu sồi mang lại hương xanh tự nhiên và gỗ, chính hương liệu này đã hoàn chỉnh sự hài hòa của nước hoa, tạo cảm giác mát lạnh, nhưng cũng đồng thời mùi hương dường như tan chảy vào thân nhiệt tự nhiên. Tổng thể mùi hương Grey Vetiver giản dị và đầy mạnh mẽ, vừa cổ điển mà lại tinh tế.

Mẫu chai làm bằng lớp thủy tinh mờ cùng với nắp màu bạc và được trang trí với tấm bảng bằng bạch kim có khắc nhãn hiệu Tom Ford. Điểm nhấn trong thiết kế là những đường rảnh và đường viền trên thân chai màu bạc để lộ màu chất lỏng mờ bên trong.

Đánh Giá Sản Phẩm

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá