HOTLINE 0937 313155
8:30 - 21:30

A&F First Instinct Extreme For Men EDP

Valentino
Hết Hàng
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương đầu: Kiwano
Hương giữa: Lá violet, Trái cây họ cam quýt, Hạt tiêu Tứ Xuyên
Hương cuối: Amber, Xạ hương, Da lộn
Xuất xứÝ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2018
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương Gỗ Cay Nồng - Woody Spicy
Phong cách

Thông Tin Sản Phẩm

A&F First Instinct Extreme Men dành cho nam là biểu tượng của những trải nghiệm mới, sự phấn khích và trở thành người bạn đồng hành hằng ngày trong những cuộc phiêu lưu sắp tới của chàng. Không nổi tiếng như các thương hiệu khác, nhưng điều đó không có nghĩa là mẫu nước hoa này không làm bạn ngạc nhiên, đặc biệt là những chàng trai trẻ trung, yêu thích hương nước hoa mới lạ. 

Mở đầu với những nốt hương đắng của rượu gin và kết hợp với hương thơm chua ngọt của kiwano. Hương cam quýt tiếp đến mang đến sự tươi mát cho chàng, lắng đọng lại khi kết hợp với những chiếc lá violet tím tinh tế đi cùng hạt tiêu Tứ Xuyên mang lại cho tác phẩm một góc cạnh thú vị, nồng nàn hơn, đặc sắc hơn. Tuy nhiên, khi điều này biến mất cũng là lúc sự mềm mại của hổ phách, xạ hương quyến rũ, pha lẫn mùi da lộn mới toanh mang đến những cảm nhận tốt nhất.

A&F First Instinct Extreme Men rất đặc biệt vì những phong cách đặc trưng của mẫu nước hoa này không được tiết lộ ngay khi vừa chạm đến làn da và lan toả. Bạn hãy để mùi hương lâu hơn, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận các nốt hương mở ra trước khi chúng mang lại sức hấp dẫn độc đáo.

Đánh Giá Sản Phẩm

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá