HOTLINE 0937 313155
8:30 - 21:30

Van Cleef and Arpels

Van Cleef and Arpels
100ml Eau de parfum3386460010986
995.000 ( 44%) 1.795.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả lý chua đen, Hoa tím, Quả quýt hồng Ý, Trái cây đỏ.
Hương giữa: Hoa hồng Bulgary, Hoa nhài Ai Cập.
Hương cuối: Hoa diên vĩ, Cỏ hương bài.
Xuất xứPháp
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2008
Nhà pha chếAntoine Maisondieu
Nhóm hươngHương Hoa cỏ Trái cây - Floral Fruity
Phong cáchBí ẩn, hoài cổ, duyên dáng

Thông Tin Sản Phẩm

Thương hiệu Van Cleef & Arpels đã tung ra thị trường chai nước hoa Van Cleef & Arpels vào năm 2008 và đánh dấu sự khởi đầu cho dòng nước hoa thơi trang tao nhã và cao cấp. Họ đã tạo ra chai nước hoa như một vật mà biết bao người yêu thích, vì thế chai nước hoa được trang trí với một nàng tiên tí hon trong truyện cổ tích đang ngồi với một tư thế tao nhã trên nắp chai. Đây là một sang tạo của Antoine Maisondieu.

Lớp hương đầu của chai nước hoa đầy nhiệm màu này mang đến một mùi hương đằm thắm của hoa violet pha lẫn với các hương xanh tự nhiên, mang lại sự tươi mát và thú vị. Các hương xanh sau đó còn hòa mình vào các hương hoa cỏ, quýt Ý, và quả lý chua đen. Lớp hương giữa bao gồm hương hoa hồng Bulgaria, với một ít hương hoa nhài Ai Cập phảng phất. Lớp hương cuối hé lộ hương hoa diên vĩ đến từ vùng Florence, hòa huyện với hương gỗ tao nhã.

Chai nước hoa được trạm khắc mang một tong màu xanh đen và nắp chai có màu kim loại và đuộc tô điểm với một nàng tiên ngồi trên cành cây mọc ra từ nắp chai. Loại nước hoa cổ tích này sẽ hớp hồn bạn với sự nữ tính từ chai nước hoa cho đến mùi hương. Hương thơm của nó sẽ hấp dẫn bạn với mùi hương của xứ sở nhiệm màu vào hoàng hôn với bầu trời đầy sao, bướm và những giấc mơ.

Đánh Giá Sản Phẩm

Van Cleef and Arpels là một loại nước hoa sử dụng tốt cho cả ngày lẫn đêm, và đặc biệt phát huy tốt vào mùa xuân. Hương thơm sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái mỗi khi đi chơi hoặc đi làm.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá