HOTLINE 0937 313155
8:30 - 21:30

Be Jeweled For Women

Vera Wang
75ml Eau de parfum3607346507711
829.500 ( 30%) 1.185.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả lựu, Quả lý chua đỏ, Rượu sâm panh.
Hương giữa: Quả chanh dây, Hoa kim ngân, Hoa mẫu đơn hồng.
Hương cuối: Đường, Xạ hương, Gỗ đàn hương Úc.
Xuất xứMỹ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2013
Nhà pha chế Yann Vasnier
Nhóm hươngHoa cỏ Trái cây Thực phẩm - Floral Fruity Gourmand
Phong cáchNữ tính, sang trọng, quyến rũ

Thông Tin Sản Phẩm

Be Jeweled của thương hiệu Vera Wang  được giới thiệu là mẫu nước hoa rạng rỡ và gợi cảm, như một món trang sức đắt tiền. Mẫu nước hoa này được tung ra vào năm 2013 và được tạo ra bởi Yann Vasnier, ông đã thiết kế mẫu nước hoa này nhằm nắm bắt được nguồn năng lượng và sự hào hứng của những buổi đi chơi đêm vui vẻ của những cô gái. Mỗi cô gái là một viên "đá quý" theo cách riêng của họ, toát lên nét hấp dẫn và sự tự tin, họ luôn thu hút được sự chứ ý với sự xuất hiện của họ.

Hương thơm của nước hoa là tổ hợp hoa cỏ - trái cây - gourmang (hương thực phẩm) bùng nổ trong sự lôi cuốn tức thì. Bạn sẽ phải lòng với lớp hương mở đầu ngon ngọt của rượu champagne và quả lựu kết hợp với quả lý chua đỏ. Lớp hương giữa trở nên nhộn nhịp hơn với hương thơm của chanh dây kết hợp hài hòa với hoa mẫu đơn và kim ngân trong khi để lại ấn tượng lâu dài với lớp hương cuối bao gồm gỗ đàn hương, xạ hương, đường. Be Jeweled chắc chắn sẽ khuất phục được bạn cho dù bạn có khó khăn trong việc lựa chọn nước hoa đến đâu.

Chai nước hoa mang đậm nét cá tính với thiết kế khá sang trọng, có các mặt cắt và ánh lên các ánh hồng và tím nhạt. Chai nước hoa trông giống hệt như một viên đá quý và được trang trí thêm với những viên đá hồng và tím trên cổ chai. Chai nước hoa dành cho những quý cô thích thưởng thức thời trang, luôn ra ngoài với những bộ trang phục lộng lẫy để làm nổi bật sự trẻ trung của họ.

Đánh Giá Sản Phẩm

Be Jeweled For Women là một chai nước hoa sử dụng vào ban ngày, thích hợp với hai mùa xuân và hè. Hương thơm lý tưởng cho nhiều dịp khác nhau, từ những lúc làm việc đến những cuộc hẹn hò lãng mạn.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá