HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Spicebomb Extreme for men

Viktor & Rolf
Hết Hàng
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương chính: Thì là Ba Tư, Hoa Oải Hương, Tiêu đen, Cây thuốc lá, Hương Va ni.
Xuất xứHà Lan
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2015
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương Cay nồng Phương đông - Oriental Spicy
Phong cáchNam tính, mạnh nẽ, quyến rũ

Thông Tin Sản Phẩm

Tiếp nối sau thành công của dòng nước hoa nguyên bản nam giới Viktor & Rolf Spicebomb 2012, 3 năm sau đó thương hiệu đã trình làng thêm một phiên bản mới kế nhiệm và mang nhiều nét đột phát cho dòng sản phẩm với tên gọi Spicebomb Extreme. Hương thơm hướng người sử dụng đến với những cảm xúc mạnh mẽ, và đột phá trong mỗi chúng ta. Sảm phẩm chứa đựng trong chai nước hoa có hình dạng như quả lựu đạn và một chiếc nhẫn bằng đồng, được ra mắt vào năm 2015 và thuộc hương cay nồng phương đông.

Spicebomb Extreme có thành phần lạ lẫm của chất nổ, và trong đó nổi bật nhất là hương phấn của oải hương. Lavender được trộn với hạt tiêu caraway và đen, để lại một dấu vết của sự nóng bỏng trên màu nam tính của thuốc và tinh tế kết hợp dư vị ngọt ngào của vani. Bên cạnh đó, cây thuốc lá và hương Va ni là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này. Spicebomb Extreme sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những chàng trai nam tính, mạnh mẽ và cuốn hút.

Spicebomb Extreme mang thiết kế mạnh mẽ gợi nhớ đến hình của lựu đạn chưa được rút chốt cùng tông màu đen làm toát lên vẻ đẹp bí ẩn, cuốn hút và mạnh mẽ. Điểm nhấn đặc biệt của sản phẩm nằm ở viền vàng đồng đặt ở giữa thân chai cộng với tên của sản phẩm được khắc trên đó.

Đánh Giá Sản Phẩm

Spicebomb Extreme mang hương thơm nam tính, mạnh mẽ và cuốn hút, thích hợp dùng cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá