HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Bon Bon Intense Viktor&Rolf for women

Viktor & Rolf
90ml Eau de parfum3614271497130
1.781.500 ( 30%) 2.545.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả quýt hồng, Hoa cam Neroli, Quả đào.
Hương giữa: Hoa cam, Hoa nhài Sambac, Đường thắng.
Hương cuối: Cây hoắc hương, Gỗ đàn hương, Hương Va ni, Hoa thuốc lá trắng.
Xuất xứHà Lan
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2016
Nhà pha chếCecile Matton, Serge Majoullie, Serge Majoullier
Nhóm hươngHương va-ni phương đông - Oriental Vanilla
Phong cáchNgot ngào, nữ tính, gợi cảm

Thông Tin Sản Phẩm

Viktor&Rolf Bonbon Couture ra mắt năm 2016, là nước hoa kế nhiệm của phiên bản gốc Bonbon ra mắt từ năm 2014. Bonbon Couture vẫn giữ những yếu tố chính làm nên sự thành công của Bonbon như ngọt ngào, nữ tính, nhưng thêm vào đó nhà sản xuất đã tiết chế các nguyên liệu trên và làm gia tăng chiều sâu, sang trọng và mạnh mẽ với sự nhấn mạnh vào kẹo caramel. 

Mở đầu mùi hương là thanh vị tươi mát của sự kết hợp hài hòa từ các loại trái cây chín mọng như quýt hồng, cam Neroli và đào. Cuộc phiêu lưu mùi hương sẽ tạm rời khu vườn trái cây để tiếp tục đến với mùi hương tự nhiên thơm ngát từ khu vườn hoa thiên nhiên của hoa cam và hoa nhài Sambac hòa quyện đan xen với vị ngọt của đường thắng tổng hợp tạo nên mùi hương thơm ngọt tinh tế đánh thức các giác quan của người sử dụng. Chưa dừng lại ở đó, vị ngọt còn được nâng lên thêm một bước ở tầng hương cuối do có thành phần của vani và hoa thuốc lá trắng mang vị ngọt đặt trưng và thêm sự ấm áp được tạo nên từ sự cộng hưởng các thành phần hoắc hương, đàn hương.

Bonbon couture vẫn giữ nguyên thiết kế cũ nhưng thêm vào đó màu hồng của chiếc nơ nhạt hơn nhẹ nhàng hơn. Với thiết kế xinh xắn và tổng thể mùi hương ngọt nhẹ, nữ tính, quyến rũ, chắc chắn sản phẩm sẽ trờ thành phụ kiên không thể thiếu khi các nàng bước xuống phố dạo chơi hay buổi hẹn hò cùng người yêu.

Đánh Giá Sản Phẩm

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá