HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

YSL Manifesto

YSL
90ml Eau de parfum3365440226708
1.347.500 ( 50%) 2.695.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả lý chua đen, Cam Bergamot, Hương lục.
Hương giữa: Hoa linh lan thung lũng, Hoa nhài Sambac.
Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Gỗ đàn hương, Hương Va ni, Đậu Tonka.
Xuất xứPháp
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2012
Nhà pha chếAnne Flipo, Loc Dong
Nhóm hươngHương Hoa cỏ Phương đông - Oriental Floral
Phong cáchNữ tính, hấp dẫn, lôi cuốn

Thông Tin Sản Phẩm

Cuối tháng 8 năm 2012 hãng nước hoa Yves Saint Laurent đã tung ra thị trường nước hoa Manifesto đầy đam mê và cảm xúc dành cho phái nữ. Manifesto được tạo ra qua sự hợp tác của hai nhà thiết kế nước hoa nổi tiếng Anne Flipo và Loc Dong.

Lớp hương đầu là sự kết hợp của quả lý chua đen và hương cam Bergamot tạo nên mùi hương ngọt ngào và dễ chịu. Tiếp đến, hương hoa nhài Sambac nồng nàn, pha lẫn một chút hương hoa linh lan khiến cho lớp hương giữa đậm chất hoa cỏ và hương phấn. Ở lớp hương cuối, ngoài hương gỗ tuyết tùng với đàn hương, một hương gỗ tinh khiết bao boc lấy hai hương gỗ trước giúp đem lại sự quyến rũ và tỏa ra một hương thơm êm ái của vani và đậu tonka. 

Mẫu chai nước hoa Manifesto đã nắm bắt được sự mạnh mẽ của một người phụ nữ, được tô điểm bằng chiếc nắp vàng được chạm trổ tinh xảo. Thân chai lấy màu da hồng làm màu chủ đạo kết hợp tinh tế với phần eo chai nước hoa thiết kế trông như một viên kim cương tím lấp lánh.

Đánh Giá Sản Phẩm

Sử dụng tốt vào những ngày trời lạnh, bất kể ban ngày hay ban đêm. Có thể sử dụng khi đi làm hoặc đi chơi mà không làm ảnh hương đến những người xung quanh.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá